Kinh nghiệm cho thuê biệt thự mini, căn hộ nhanh chóng

Điều hiển nhiên là bạn càng lạnh nhạt với môi giới thì càng lâu có khách thuê vì vậy hãy làm việc một cách sòng phẳng với môi giới

Lý do không có khách thuê nhà

Do chủ nhà bận công việc không có thời gian cho việc thuê nhà, nhà của mình thì muốn cho thuê thế nào thì phải theo ý của mình. Hay không có khách thuê nhà, giá quá cao, chủ nhà có trục chặc với khách thuê,… Dù lý do gì đi nữa thì kết quả cuối cùng vẫn là nhà bạn không có ai thuê, và đồng nghĩa với tiền bạn cũng mất đi một khoản.

Biết lý do mới nhanh chóng cho thuê được nhà

Cho thuê nhà hay căn hộ chung cư cũng là 1 kênh đầu tư an toàn. Tuy nhiên, khi đã quyết định cho thuê thì nên sớm cho thuê để không bị mất tiền trong khoảng thời gian để trống căn nhà. Nhưng làm thế nào để cho thuê nhanh chóng, để trả lời hãy tham khảo kinh nghiệm cho thuê nhà dưới đây.

Làm việc với môi giới

Điều hiển nhiên là bạn càng lạnh nhạt với môi giới thì càng lâu có khách thuê vì vậy hãy làm việc một cách sòng phẳng với môi giới. Và hãy làm việc với nhiều môi giới chứ đừng chỉ chăm chăm vào một môi giới.
lam viec voi moi gioi

Làm việc với môi giới rõ ràng, sòng phẳng
Nhà đẹp tạo ấn tượng

Một căn nhà trống trải, lộn xộn, bẩn thỉu chắc chắn sẽ khiến khách hàng chạy mất ngay từ lần “gặp” đầu tiên. Vì vậy hãy chắc rằng căn nhà cho thuê của bạn có đủ tiện nghi và cũng sạch sẽ, thoáng mát.
nha dep tao an tuong

Nhà đẹp luôn để lại ấn tượng tốt
Chủ nhà thân thiện

Thêm một yếu tố để người đó có quyết định thuê nhà hay không là thái độ của chủ nhà. Chủ nhà thân thiệt, tốt tính thì ai mà chẳng muốn thuê chứ.
chu nha than thien

Chủ nhà cũng nắm phần quyết định của việc có thuê nhà hay không
Tiền thuê nhà

Vấn đề quan trọng nhất đây. Đừng đội giá căn nhà của bạn quá cao, nó sẽ làm khách chạy mất đấy.

Tiền thuê nhà nên hợp lý
Tiền điện nước hợp lý

Chi phí quản lý rõ ràng

Đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến

Tiền cọc nên nhận là 2 tháng

An ninh nơi cho thuê cần đảm bảo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *